Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Sky Việt Nam, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website đơn vị, ban ngành, tổ chức chuyên nghiệp

Sự hiện diện của các đơn vị, ban ngành tổ chức là điều cần thiết để giải quyết một số vấn đề liên quan đến cuộc sống xã hội. Đi cùng với xu thế phát triển chung của xã hội trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay một thiết kế website đơn vị, ban ngành, tổ chức là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp giải quyết mọi vấn đề cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

 

1. Mục đích của việc thiết kế website tổ chức xã hội.

Sự ra đời của các website đơn vị, tổ chức xã hội nhằm mục đích chính giới thiệu về đơn vị, ban ngành, tổ chức xã hội ấy, những thông tin liên quan xung quanh, những vấn đề mà tổ chức quan tâm giải quyết cũng như tình hình các dự án đang triển khai, đặc biệt là ở các tổ chức xã hội hoạt động về người nghèo, người khuyết tật...Những dự án đó có cần đến sự quan tâm và chung tay giúp sức từ các tổ chức, cá nhân… Đồng thời, các trang web ban ngành, tổ chức xã hội chuyên nghiệp, uy tín cũng là cầu nối, nơi gặp gỡ giữa các cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn gia nhập tổ chức xã hội góp phần nhỏ vào những hoạt động vì cộng đồng. 

2. Những module chính cần có trong trang web đơn vị, ban ngành, tổ chức xã hội.

Để website ban ngành, tổ chức xã hội hoạt động thực sự hiệu quả, các module không thể thiếu trong quá trình thiết kế website là:

  • Trang chủ.

Nơi giới thiệu về đơn vị, tổ chức xã hội với lịch sử hình thành và phát triển, những tin tức nổi bật về các dự án, quá trình hoạt động của đơn vị.

  • Cơ cấu tổ chức.

Cần được thể hiện và làm rõ ràng về cơ cấu, sơ đồ từng phòng, ban ngành của tổ chức xã hội. Những thông tin và liên lạc chi tiết từng phòng ban.

  • Nhân sự.

Là module để hiển thị số lượng cán bộ nhân viên trong đơn vị, thống kê cán bộ theo trình độ, cấp bậc.

  • Các chương trình hợp tác/ dự án.

Gioi thiệu về các dự án đang thực thực hiện, các chương trình đang hợp tác cùng cá nhân, doanh nghiệp khác. Thông tin chi tiết cụ thể từng chương trình, định hướng, kế hoạch phát triển cùng các bài viết, đánh giá, nhận xét từng chương trình hợp tác cụ thể…

  • Tài liệu, văn bản pháp luật.

Liệt kê danh sách, tài liệu liên quan, thông tin chi tiết, công văn các văn bản pháp quy chuyên ngành, cập nhật các tài liệu, văn bản có liên quan.

  • Báo chí nói về đơn vị, tổ chức.

Module để liệt kê các bài báo, phóng sự của các cơ quan, báo chí truyền thông có uy tín về các sự kiện của đơn vị, tổ chức cá nhân. Điều này làm tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị ban ngành.

  • Hình ảnh.

Tập hợp các hình ảnh hoạt động cụ thể của đơn vị, tổ chức xã hội theo từng chương trình, dự án tham gia, hình ảnh trao đổi, giao lưu với các đơn vị cùng ngành...

Những module trên sẽ giúp website của bạn trở nên đẹp, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Sky Việt Nam sẵn sàng đồng hành và tạo ra một trang web với nhiều tính năng ưu việt, nổi trội, mang đến giá trị tốt nhất trên con đường mà mà các đơn vị, tổ chức xã hội hay doanh nghiệp theo đuổi. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp toàn diện cho website của bạn

 
 

0969.63.2018

Các gói thiết kế website
5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website, chắc hẳn bạn...

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Việc sử dụng đúng tính năng của website vào hoạt động giao dịch mua bán sẽ tạo...

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ chức năng, làm...

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Sky Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Sky Việt Nam được thiết kế theo nhu cầu riêng...

Miền Bắc 0969.63.2018

Miền Nam 0915.037.301