Quy tắc 5L để thiết kế website luôn mới mẻ và thú vị

Làm thế nào để thiết kế website của bạn luôn giữ vững “phong độ” tạo sự hấp dẫn đối với đối phương( khách hàng mục tiêu). Với kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp, Sky Việt Nam xin chia sẻ tới bạn quy tắc 5L vô cùng hiệu quả dưới đây.

 

1. Luôn giữa cho website sạch sẽ.

Hãy luôn đảm bảo rằng khi khách hàng truy cập vào website của bạn họ sẽ luôn nhìn thấy những điều mới mẻ thay vì những chi tiết đã trở nên quá cũ kỹ, thực sự không cần thiết hay một “ đống rác” bừa bộn. Gỡ bỏ ngay những thông tin sản phẩm không có sẵn hoặc thông báo về tình trạng còn hay hết hàng của chúng. Các banner quảng cáo, hay giảm giá từ tuần trước, tháng trước nên được gỡ xuống ngay lập tức. Đồng thời hãy cập nhật website mỗi tuần để bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong việc điều hành và quản lý trang web.
 


 

2. Luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá mới, hấp dẫn.

Tâm lý của bất kỳ khách hàng, người tiêu dùng khi mua sắm thực tế hay trực tuyến luôn thích những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy, đây sẽ là ý tưởng hoàn hảo để bạn gia tăng sự chú ý từ khách hàng. Tốt nhất, hàng tháng bạn nên đưa ra ít nhất 2 đợt khuyến mại và giảm giá đối với tất cả các mặt hàng để đánh vào tâm lý của khách hàng đặc biệt là các tín đồ mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng một danh mục đang giảm giá đặt tại vị trí thuận tiện nhất trên website để khách hàng dễ dàng nhận biết nhất.
 

3. Luôn cập nhật bài viết mới trên Blog.

Đừng quên tích hợp trên website của bạn một Blog để chia sẻ mọi thông tin hữu ích đến khách hàng nhé. Đó sẽ là một điểm cộng lớn để bạn thu hút và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình đó. Những thông tin mà bạn chia sẻ có thể là thông báo về sản phẩm sắp ra mắt, các sự kiện của công ty hoặc những bài viết có liên quan đến sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn sẽ kinh doanh. Nó chính là cầu nối tạo sự gắn kết và thúc đẩy sự trao đổi thông tin với khách hàng.
 

4. Luôn quan tâm đến đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh việc chăm chút cho bản thân thì bạn cũng nên quan sát và để tâm đến đối thủ cạnh tranh của mình và chắc chắn rằng không hề bỏ xót bất kỳ một hành động nào của họ. Hãy theo dõi từng hoạt động cụ thể của họ, các chương trình khuyến mãi, hay giảm giá được tung ra thị trường vào thời điểm nào. Từ đó hãy giữ sản phẩm của mình có mức giá cạnh tranh nhất. Đây là một bước quan trọng để bạn nâng cao khả năng cạnh tranh và tìm kiếm cho mình nhiều hơn nưa khách hàng mục tiêu thực sự.
 


 

5. Luôn luôn cập nhật giao diện website.

Một trong những điểm quan trọng để bạn tạo sự mới mẻ trước mắt khách hàng của mình là hãy luôn cập nhật giao diện mỗi ngày, mỗi tuần để khách hàng luôn thấy sự tươi mới từ bạn. Có thể đó chỉ là việc thay banner trên trang chủ, cập nhật mới các danh mục sản phẩm… Bạn có thể thay banner vào những dịp đặc biệt nhất trong năm hoặc thay theo mùa.

Với quy tắc 5L này, website của bạn sẽ luôn tràn trề “năng lượng sống” và quan trọng hơn cả là thu hút khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Để xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp tạo tiền đề cho công việc kinh doanh thuận lợi hãy chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn. Sky Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế website doanh nghiệp hoàn toàn mang đến cho bạn điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
>> 5 yếu tố tạo nên hiệu quả cho website tin tức.
>> Thiết kế giao diện website cần lưu ý điều gì?
>> Bạn biết gì về khoảng trắng trong thiết kế website

  

0969.63.2018

Bài viết khác
Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 621 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2193 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

21/07/2017 - 545 lượt xem

Có thể nói, năm 2017 là thời hoàng kim của giao diện website trên mobile. Chỉ cần một...

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

13/07/2017 - 558 lượt xem

Những lưu ý khi thiết kế website trên đây chắc chắn sẽ hữu ích cho doanh nghiệp,...

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

30/06/2017 - 519 lượt xem

Thiết kế giao diện website không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ và sự tiện...

Thiết kế website thời trang, bí quyết lôi kéo khách hàng

Thiết kế website thời trang, bí quyết lôi kéo khách hàng

17/03/2017 - 1484 lượt xem

Nhiều chủ shop chọn cách kinh doanh thời trang trực tuyến qua facebook và mạng xã hội...

Miền Bắc 0969.63.2018

Miền Nam 0915.037.301